Skip to main content

Tòa án tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ đợt 2 năm 2020

(28/12/2020 17:04)

Tòa án tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ đợt 2 năm 2020

TAND tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ đợt 2 năm 2020

Thu Ngân | 25/12/2020, 13:37

Thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2020, TAND Tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ (đợt 2) cho thẩm phán, Hội thẩm, Thẩm tra viên và Thư ký của Tòa án hai cấp trong tỉnh. Hội nghị diễn ra vào ngày 24/12/2020 và ngày 25/12/2020.

Tại Hội nghị, các đồng chí được nghe triển khai chuyên đề “Những kỹ năng chuyên sâu về hình sự và tố tụng hình sự" do Tiến sĩ Đặng Quang Phương – Nguyên Phó Chánh án Thường trực TANDTC báo cáo. Ngoài ra, tham gia báo cáo lần này còn có đồng chí Phạm Trung Tuấn – Chánh án TAND Tỉnh Đồng Tháp với chuyên đề “Những vấn đề cơ bản của 32 Nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao trong lĩnh vực dân sự và tố tụng dân sự”.  

Bên cạnh việc mời báo cáo viên đã kinh qua công tác lãnh đạo và xét xử với nhiều kinh nghiệm lý luận lẫn thực tiễn, Ban Tổ chức cũng mời Ban Nội chính Tỉnh ủy, Công an Tỉnh và Viện kiểm sát Tỉnh cùng dự hội nghị. Điều này ngoài việc nâng cao chất lượng trong công tác xét xử, đồng thời cũng góp phần tăng cường hiệu quả trong công tác phối hợp và thực thi pháp luật. 

Trong hai ngày làm việc, với tinh thần nghiêm túc, cầu thị và đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid 19, Hội nghị đã diễn ra thuận lợi và thành công. 

image

Đồng chí Phạm Trung Tuấn, Chánh án TAND tỉnh Đồng Tháp phát biểu khai mạc Hội nghị

image

Đồng chí Đặng Quang Phương – Nguyên Phó Chánh án Thường trực TANDTC báo cáo tại Hội nghị


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 13
cdscv